Rượu Ballantine Finest - ruoubiangoainhap.net

Rượu Ballantine Finest

Rượu Ballantine Finest được trộn từ 50 loại single malt với 4 loại single grain whisky của Scotland đã tạo nên những hương vị vô cùng hấp dẫn những người sành rượu trên thế giới. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Ballantine Finest

Đặc điểm của Rượu Ballantine’s Finest: 

  • Màu sắc: Vàng sáng.
  • Cảm nhận mùi hương: nhẹ nhàng nhưng tinh tế với mùi cây thạch nam, hơi cay nhè nhẹ.
  • Hương vị:  Sự cân bằng giữa các hương vị phảng phất trên nền của chocolate sữa, táo đỏ và vani. Êm ái, ngọt ngào và phong phú.
  • Điểm kết nối giữ sự  tinh xảo của hương vị nhiều tầng sau khi thưởng thức mang đến cảm giác tươi mới, ấm áp.

Rượu Ballantines Finest được ra mắt Thị trường vào năm 1910 , Tạo ra biểu tượng Thanh lịch , Tinh tế và Tao nhã cho Thương hiệu Rượu Ballantines . Nó có màu vàng hổ phách lộng lẫy , là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại rượu Whisky và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của Whisky Mạch nha và Whisky Ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận . Tất cả các độ tuổi của rượu Whisky đều đã nhiều năm ủ trong thùng gỗ Sồi cổ thụ chất lượng cao không dưới 3 năm.

Được ra mắt thị trường vào năm 1910 thì ngay lập tức rượu Ballantines Finest đã tạo được tiếng vang ngay lập tức bởi 3 chất liệu gây thương nhớ của nó: Thanh lịch, Tinh tế và Tao nhã của nó. Cũng chính vì vậy, loại rượu dành cho giới thương lưu này cũng có giá không hề mềm nhưng vẫn luôn là 1 trong những thương hiệu luôn được nhắc tên.

Với màu hổ phách lộng lãy là đặc điểm dễ nhận biết nhất từ những nguyên liệu thượng hạng: các loại Whisky mạch nha và Whisky Ngũ cốc với độ tuổi không dưới 3 năm được ủ kĩ lưỡng trong các thùng gỗ sồi cao tuổi. Điều này đã đảm bảo chất lượng đẳng cấp dành riêng cho Ballantines Finest khi nó vừa ra mắt cho đến nay.

Do đến từ xứ sở Scốtlen, dòng rượu Ballantines Fines là biểu trưng cửa hương vị thanh lịch, nguyên chất và chất lượng tuyệt vời. Với sự pha trộn chuẩn mực không một sai sót từ những chuyên gia hàng đầu về rượu trong một quy trình nghiệm ngặt và phức tạp từ mạch nha và ngũ cốc cùng thời gian ủ rượu ít nhất 3 năm đã biến Ballantines Fines thành dòng rượu mong muốn được sở hữu nhất. Mùi hương đặc trưng của ùng Miltonduff và Glenburgie mang đến cho Ballantines Finest mùi hương sôcôla, táo đỏ và vani mà ít có thể lẫn lộn nó với bất cứ dòng rượu nào khác.

Theo nhiều người nhận xét, đây là dòng rượu có độ trẻ trung và tươi mới nhất, dễ dàng giành được nhiều tình cảm từ những bạn trẻ năng động khi bạn có thể khởi đầu ngày mới với 1 ly Rượu Ballantine’s Finest để tạo năng lượng và tinh thần sảng khoái.