Rượu Ballon Dor XO - ruoubiangoainhap.net

Rượu Ballon Dor XO

Rượu Ballon Dor XO là một dòng sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ nước Pháp, một trong những hương vị đặc trưng của dòng rượu nổi tiếng lâu đời này trên thế giới mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Ballon Dor XO

Đặc điểm của Rượu Ballon Dor  XO

  • Dung tích: 700 ml 
  • Nồng độ: 40% 
  • Sản xuất: Pháp

Rượu Ballon Dor  XO là một dòng sản phẩm chính hãng có nguồn gốc từ nước Pháp, một trong những hương vị đặc trưng của dòng rượu nổi tiếng lâu đời này trên thế giới. Với dáng chai cổ điển với hương sắc huyền diệu là loại rượu sang trọng thường được giới sành điệu và quan tâm đến rượu lựa chọn.

Rượu Ballon Dor  XO là hãng rượu khá quen thuộc và bình dân với nhiều người. Một phần bởi giá cả của nó khá bình dân, một phần bởi thiết kế trang nhã dễ chịu thích hợp làm món quà nhưng hơn cả thực sự là hương vị dễ thưởng thức phù hợp với tất cả mọi người. Màu hổ phách rực rõ hút sắc cùng nhịp điệu êm ái sẽ là lựa chọn lí tưởng cho 1 câu chuyện hay bữa cơm thân mật. Hương sắc huyền bí sẽ làm thỏa lòng những vị khách cũng như giúp bạn có thêm 1 sự lựa chọn lí tưởng cho gia đình mình.