Rượu Chivas 100 Mùi - ruoubiangoainhap.net

Rượu Chivas 100 Mùi

Rượu Chivas 100 Mùi được pha chế từ 100 thùng gỗ chứa những loại rượu lâu năm với những hượng độc đáo nhất cùng tạo nên hương vị không thể tìm được ở bất cứ dòng rượu nào. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Chivas

Chi tiết Rượu Chivas 100 Mùi

Rượu Chivas 100 mùi là một dòng rượu thuộc hãng rượu nổi tiếng Chivas, Rượu Chivas 100 mùi có những nét vừa đặc trưng của hãng rượu này, vừa có nét riêng biệt độc đáo khi thưởng thức nó. Mang trong mình hương vị ấm áp, thanh nhã nhưng vẫn thoang thoảng Royal Salute mùi hương gỗ sồi ấn tượng. Ban đầu, với mục đích chế tạo hương vị phục vụ hoàng gia mà Chivas 100 mùi có tên nguyên bản là Chivas Brother – Royal Salutte Hundred Cask Selection cho dòn rượu cao cấp dành cho Hoàng gia và giới Qúy tộc Châu Âu.

Cũng vì xuất thân khá đặc biệt ấy mà Rượu Chivas 100 mùi có được sự tỉ mẩn nhất từ khâu chọn nguyên liệu hay pha chế bởi các thùng Whisky lâu đời và quý nhất với ít nhất hơn 100 loại nhằm tạo ra dấu ấn riêng biệt cho 1 dòng Whisky hảo hạn, sang trọng và cuốn hút. Ra đời từ năm 2004 tới nay, đây là dòng rượu trứ danh xứ sở Sương mù với hương mận ngọt ngào kết hợp cùng vani, hạnh nhân và hương gỗ sồi thanh khiết.

Cũng chính vì vậy, Rượu Chivas 100 mùi chỉ giới hạn sản xuất trong 100 thùng và được các chuyên gia pha chế rượu hàng đầu của hãng Chivas Brothers lựa chọn ti mỉ để tạo nhằm mang tới sự thượng lưu đẳng cấp cho những ai sở hữu nó.