Rượu Deluz Xo hộp quà - ruoubiangoainhap.net

Rượu Deluz Xo hộp quà

 Rượu Deluz Xo với xuất xứ từ Pháp từ lâu đã vang danh thế giới với màu hổ phách quyến rũ, vị rượu đậm đầy chếch choáng trong hương thơm của hoa đồng nội. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Deluz Xo hộp quà

Đặc điểm của Rượu Deluz Xo hộp quà

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Sản xuất : Pháp.

Nếu còn phân vân về một món quà Xuân thì Rượu Deluz Xo hộp quà chính là sự lựa chọn tối ưu với mức giá đầy hấp dẫn. Dòng Rượu Deluz Xo với xuất xứ từ Pháp từ lâu đã vang danh thế giới với màu hổ phách quyến rũ, vị rượu đậm đầy chếch choáng trong hương thơm của hoa đồng nội. Với nồng độ lên tới 40%, nếu không quen với những vị Whisky mạnh như vậy thì Rượu Deluz Xo có thể làm cho bạn say ngay lập tức, tuy vậy, chất Whisky này lại rất được lòng các quý ông. 

Sở dĩ, Rượu Deluz Xo hộp quà được ưa chuộng dành cho những món quà biếu được bán khá chạy trên thị trường thì ngoài chất lượng tuyệt vời đến từ đất nước lãng mạn- Pháp thì độ đậm đà của nó cũng khiến bạn thêm ngất ngây. Những điêm cộng tuyệt đối cho Rượu Deluz Xo hộp quà chính là hình thức của nó. Biểu tượng vương niệm Hoàng gia quý phái với lớp lót rượu màu vàng- màu của hoàng gia, cùng hình thức chai rượu cổ điển đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. 

Ngoài ra, trong Rượu Deluz Xo hộp quà lần này tặng kèm thêm 2 chai 50 ml giúp tăng độ linh hoạt khi sử dụng. Rượu Deluz Xo hộp quà chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu dành cho người sử dụng.