Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được coi là loại rượu truyền cảm hứng với sự khơi dậy các giác quan cũng như chủ nghĩa hoàn hảo khi thưởng thức từng ngụm từng ngụ hương vị tinh tế. Vị rượu đầm cùng với dáng vẻ mạnh mẽ , thanh lịch mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac

Những đặc điểm nhận biết của dòng rượu Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac trứ danh: 

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 độ
  • Sản xuất: Pháp
  • Hình thức: Dáng hình của vỏ chai đã gắn chặt với thế giới hơn một thế kỷ qua
  • Hương vị: Vị rượu đầm cùng với dáng vẻ mạnh mẽ , thanh lịch là điều quen thuộc với giới sành rượu
  • Khác với Hennessy XO , Hennessy Paradis mở ra khuynh hướng cho cách tận hưởng lạc thú tao nhã và lịch lãm

Ra đời từ năm 1979, Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được tạo ra bởi bậc thầy pha chế  Maurice Fillioux dựa trên những di sản về rượu mà ông nội của mình truyền lại. 

Được đặt tên theo hầm rượu nổi tiếng xứ Paradis, Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac đã mang trong mình sự danh giá của một trong những hầm rượu trứ danh – nơi ra đời của các loại rượu lâu năm và Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac chính là đại diện tiêu biểu cho sự tinh khiết của các thùng rượu từ trưởng thành cho đến khi đạt đến những cấp độ có 1 không 2. Chính điều đó đã khiến việc thưởng thức từng ngụm rượu trứ danh thành điểm nhấn không thế thay thế, và lời mời gọi hấp dẫn cho bất cứ ai- những người thưởng thức hương vị ấm áp này. 

Rượu Hennessy Paradis Rare Cognac được coi là loại rượu truyền cảm hứng với sự khơi dậy các giác quan cũng như chủ nghĩa hoàn hảo khi thưởng thức từng ngụm từng ngụ hương vị tinh tế của nó: Khi mà sự pha trộn đạt tới đẳng cấp của sự khéo léo, tinh tế nhưng vẫn giữ được hương sắc, cường độ rực rỡ và thanh lịch của dòng rượu trứ danh cùng nét thanh thuần ngọt ngào của dòng Hennessy. Chính những điều này đã tạo nên những phẩm chất làm nên đẳng cấp riêng, tạo ấn tượng tức thì ngay cả khi bạn lần đầu thưởng thức nó, một lời mời gọi hấp đẫn từ thời gian, của sự gợi cảm và thăng hoa nơi chính chai rượu này làm chủ.