Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 có hương vị phong phú & tao nhã, với hương ngọt mật của trái cây, đan xen bởi hương lá đinh hương, và quế đặc trưng bới sự cân bằng, hài hòa, và kết thúc êm dịu mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016

Đặc điểm của Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 :

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Sản xuất: Pháp

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là tên được đặt theo yêu cầu của vua George V nước Anh năm 1817, đây được là một di sản được tôn kính. Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 cũng là món quà tuyệt vời với  màu sắc nâu của sự pha trộn giữa vị gỗ sồi và vị cay trong suốt quá trình ủ chậm trong các thùng ghỗ nhiều năm tuổi đã tại ra chất lượng tuyệt hảo và chiếm giữ ngôi đầu của làng rượu thế gới nhiều năm. 

Một trong những điểm đáng chú ý khi đánh giá về chất lượng của loại rượu Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 đó là sự tập hợp những tinh túy từ 4 vùng trồng nho hàng đầu của Cognac, được pha trộn phức hợp một cách hài hòa được kiểm tra và công nhận bởi chính những người sành rượu trên toàn thế giới. Chính điều này đã mang tới  hương vị ngọt ngào của trái cây, sự thanh nhẹ, tê tê của lá đinh hương và quế đã tạo nên một cảm giác êm mượt như nhung, dịu dàng đi vào đầu lưỡi trong từng ngụm rượu của ngưởi thưởng thức.

Đối với những người am hiểu về rượu thì Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là một loại rượu vô cùng thích hợp để pha chế thành các loại coctail hay nước pha khác để thưởng thức trong những bữa tiệc như tiệc chiêu đãi, tiệc khai trương hay party sân vườn.

Rượu Hennessy VSOP Deluxe Limited Edition Gift 2016 là một trong những hãng rượu có lịch sử hoạt động lâu đời, chuyên buôn bán những loại rượu yêu thích trên toàn thế giới. Chỉ trong một năm Công ty có thể bán được khoảng 50 triệu chai rượu trên khắp thế giới là một con số đáng mơ ước  với nhiều nhà sản xuất trên thế giới.