Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 với sự kết hợp hài hòa giữa mật ong và các gia vị tuyệt hảo là một chai rượu cao cấp mà ai cũng muốn được sở hữu. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017

Đặc điểm của Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 :

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Sản xuất: Pháp

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 được xem là sản phẩm hoàn toàn mới với thiêt kế vô cùng sáng tạo và được đa số người tiêu dùng bình chọn ở mức độ cao nhất dành cho loại rượu này. 

Được biết, một nghệ sĩ đồ họa người Anh – Peter Saville đã cho ra đời bộ quà tặng này với thiết kế đậm nét đặc biệt do sự pha trộn hình minh họa thế kỷ 17 với “dự án RGB” tăng cường và làm mới hình ảnh lịch sử sử dụng 3 màu cơ bản của Thế giới kỹ thuật số: RED (đỏ) đầy năng lượng, GREEN (xanh lá) màu xanh thiên nhiên và BlUE (xanh dương) đầy hy vọng đã tạo ra một mẫu mã vô cùng “bắt mắt” của Carnovsky về dòng sản phẩm này.

Không nói quá khi Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 là một sản phẩm được nhà vua Anh năm 1817, đây được xem là loại rượu dành riêng cho giới quý tộc, Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 sở hữu một hương vị pha trộn hoàn hảo của 60 loại rượu tâm khác nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac, thì sở hữu chai rượu này chính là sự thể hiện đẳng cấp của vị gia chủ trong việc trang trí cũng như khả năng tài chính của gia đình mình.

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 cũng  là biểu tượng cho sự tinh tế, trơn tru, sâu sắc và trọn vẹn.Với sự kết hợp hài hòa giữa mật ong và các gia vị tuyệt hảo “xứng đáng” là một chai rượu cao cấp mà ai cũng muốn được sở hữu trong dịp tết đến xuân về.

Rượu Hennessy VSOP hộp quà 2017 sẽ mang dấu ấn khởi đầu 2018 của chính bạn tạo những cảm giác mà dòng rượu này mang lại bạn sẽ cảm nhận được những khó khăn hay những thành công đã đạt được trong năm vừa qua. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với  mình yêu mến trong dịp đầu năm mới.