Rượu Hennessy XO EC Limited Edition - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition được xuất xứ tai Pháp hương vị vô cùng tuyệt vời mang đúng chất của Hennessy XO, với vị cay nồng mạnh mẽ phù hợp với các quý ông quý bà. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition mang dáng dấp lạ mắt với hình bầu độc đáo kết hợp với gam màu đặc trưng của rượu vang đã tạo nên một nhãn hiệu riêng biệt của “phiên bản giới hạn” Rượu Hennessy XO EC Limited Edition hiện nay.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition có mức giá vừa phải cho nên khách hàng có thể sở hữu một kết quả của sự khéo léo trong suốt hơn một thế kỷ, điều đặc biệt là bên trong mỗi hộp rượu phiên bản giới hạn này còn tặng khách hàng một hộp trong suốt và một túi xách sang trọng để có thể làm quà.

Rượu Hennessy XO EC Limited Edition chiếm hữu cho mình một chất vị tinh tế không thay đổi kể từ khi sản xuất ra đó là các Eaux-de-vie mạnh mẽ trong hỗn hợp rượu đạt được một vòng tròn thời gian đã đem lại chất Cognac giàu đậm,giàu có. Chính những chất vị ấy đã mang lại một hương vị vô cùng tuyệt vời mang đúng chất của Hennessy XO, với vị cay nồng mạnh mẽ lúc ban đầu sau đó dần dần thấm đẫm tỏa ra hương hoa dịu ngọt và mùi trái cây chín mọng đem đến cho người dùng  một dư vị lắng đọng kéo dài mãi không thôi.

Với bữa ăn nhẹ hay trong những buổi tiệc nhỏ,buổi hẹn hò thì Rượu Hennessy XO EC Limited Edition là một thức uống cực kì tuyệt vời. Bạn chỉ cần 1 đĩa trái cây cùng  một chút đá lắc nhẹ trong ly rượu là có 1 buổi hẹn hò trò chuyện thân mật bên người thân. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người khám phá ra những nét độc đáo và thích thu khác của X.O khi thưởng thức với đá. Bạn đơn giản chỉ cần bỏ thêm 1 hoặc 2 viên đá, lắc nhẹ và càm nhận những hương thơm tuyệt vời.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

Dung tích chai : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng hổ phách đậm

Mùi vị : Hương vị trầm ấm từ gỗ , kết thúc êm dịu

Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

Cách thưởng thức Rượu Hennessy XO EC Limited Edition

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail.