Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là một biểu tượng nam tính và mạnh mẽ, một sự khẳng định về tính cao quý. Mang đến những hương vị mạnh mẽ, đậm đà bởi sự kết hợp của 100 loại rượu tằm khác nhau được ủ trong thời gian lên đến 30 năm mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Hennessy

Chi tiết Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt sang trọng quý phái cùng chất rượu tuyệt vời mang phong cách của một anh chàng mạnh mẽ, cá tính và cao quý chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa mà bạn đang tìm kiếm để tặng cho đối tác hay vị sếp đáng kính của mình.

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là phiên bản thứ 9 của dòng rượu cao cấp Hennessy và là minh chứng đánh dấu sự đẳng cấp cũng như tài hoa thông qua thiết kế và nghệ thuật pha chế rượu cognac của nhà sản xuất.Với những đường nét vô cùng tinh xảo cùng phong cách thiết kế của nghệ thuật điêu khắc và màu vàng đồng quý phái ở hộp đựng và chai,tất cả đã khẳng định đây là một loại rượu sang trọng được thị trường rượu trong nước và quốc tế “ săn đón” nhiều nhất từ năm 2016 trở lại đây.

Được ra mắt từ năm 1947 nhưng đến khi Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 ra mắt nó đã làm tái hiện dòng rượu trứ danh của nhà Hennessy, mang đến những hương vị mạnh mẽ, đậm đà bởi sự kết hợp của 100 loại rượu tằm khác nhau được ủ trong thời gian lên đến 30 năm.

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là một nhãn hiệu xa xỉ chính vì thế những giá trị mà nó sở hữu sẽ đem đến những phong cách táo bạo, mạnh mẽ, thời thượng mà những dòng rượu khác khó có thể sánh bằng.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016:

Dung tích chai : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng hổ phách

Mùi vị : Hương vị trầm ấm từ gỗ , kết thúc êm dịu

Nguồn gốc xuất xứ : Pháp

Cách thưởng thức Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016:

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail.