Rượu Hunting Lodge - ruoubiangoainhap.netRượu Hunting Lodge - ruoubiangoainhap.net

Rượu Hunting Lodge

Rượu Hunting Lodge được sản xuất từ Scotland. Có hương vị nguyên thủy thanh tao và vị nồng cuối giúp tạo vị giác khi uống, rượu có màu hổ phách nhẹ bắt mắt và cuốn hút. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Hunting Lodge

Đặc điểm của Rượu Hunting Lodge

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 % 
  • Sản xuất: Scotland

Rượu Hunting Lodge còn có tên thân mật của giới sành rượu gọi là Rượu Vịt trời cái tên thân quen của người Việt Nam.

Đến từ xứ sở Scotland với các dòng whisky nổi tiếng, cùng phong cách thiết kế vỏ chai mạnh mẽ đậm chất làng quê của xứ sở sương mù, Rượu Hunting Lodge cũng là hãng rượu dễ làm say lòng người hâm mộ với nồng độ cồn 40% đậm chất cùng hương vị đồng quê ngọt ngào. Được sản xuất từ những thùng rượu nho nguyên chất với thời gian ủ lên tới 1 năm, Rượu Hunting Lodge mang màu vàng hổ phách rực rỡ chói lọi chứ không sậm màu như những hãng rượu khác mặc dù nồng độ khá cao. 

Rượu Hunting Lodge là sự lựa chọn không thể tốt hơn với những bữa tiệc thân mật bạn bè, gia đình hay quà tặng đầy thú vị.