Rượu Johnnie Double Black - ruoubiangoainhap.net

Rượu Johnnie Double Black

Rượu Johnnie Double Black có mùi vị nhân đôi có mầu vàng hổ phách và hương thơm đặc trưng của Khói than bùn khô, hương thơm của gỗ Sồi cổ thụ tạo nên sự đắm say lâng lâng , kết hợp cùng vị trái cây khô và vanilia dịu ngọt mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Johnnie Double Black

Mang phong cách sang trọng Rượu Johnnie Double Black​ là một món quà ý nghĩa như thể hiện những lời chúc mừng ẩn sau hương vị êm dịu, sâu lắng, ngọt ngào của mật ong, trái cây và gỗ sồi mà người tặng dành cho sếp, đối tác làm ăn hay bạn bè, người thân trong gia đình.

Rượu Johnnie Double Black là sản phẩm được ra mắt vào tháng 9 năm 2014,lưu giữ những yếu tố mang tính biểu tượng của Whisky Scotch. Đối với những người đã từng thưởng thức và mê đắm hương vị của người anh em Black Label thì chắc chắn Rượu Johnnie Double Black sẽ làm thỏa lòng những quý ông trưởng thành và đầy nam tính bởi hương vị khói nhiều hơn, đậm đặc hơn nối tiếp cảm xúc mà Black Label đã mang lại trước đây.

Được sự tin cậy của người tiêu dùng tại Việt Nam và trên thế giới, Rượu Johnnie Double Black luôn phát huy những hương vị ngọt ngào, chút cay của gỗ sồi cổ thụ cùng hương vị khói một cách mạnh mẽ nhất và không ngừng sáng tạo ra các hương vị mới nhằm lấy lòng những người say mê rượu trên mọi thị trường.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Johnnie Double Black

Dung tích chai : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc :  Vàng hổ phách rực rỡ

Mùi vị : Hương trái cây khô ngọt ngào cùng chút cay của gỗ Sồi cổ thụ và có nhiều hương vị khói. Vị say đắm , kích thích , lâng lâng của khói cay cùng vị thơm ngọt của Trái cây chín rất ấn tượng

Nguồn gốc xuất xứ : Sản xuất và đóng chai tại Scotland , được Diageo nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Double Black

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail