Rượu Johnnie Walker Black Label - ruoubiangoainhap.net

Rượu Johnnie Walker Black Label

Rượu Johnnie Walker Black Label dòng Whisky này được ủ từ 12 năm trở lên, tạo nên một hương vị phức cảm, quyến rũ. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Johnnie Walker Black Label

Rượu Johnnie Walker Black Label  : Johnnie Walker Black Label là một tuyệt tác pha chế của hãng rượu Whisky nổi tiếng Johnnie Walker. Sự kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại Whisky hảo hạng, mỗi loại rượu có tuổi trưởng thành tối thiểu là 12 năm chính là điểm đặc biệt của Rượu Johnnie Walker Black Label.

Để chế tạo ra một sản phẩm đặc biệt đòi hỏi kiến thức toàn diện và một vị giác nhạy cảm với hương vị của những bậc thầy pha chế, chính vì vậy, những người biết thưởng thức loại rượu này giống như những tri kỉ của họ vậy. Do có ý nghĩa đặc biệt như vậy nên Rượu Johnnie Walker Black Label thường được sử dụng trong các buổi tiệc mừng công, kí kết hợp đồng quan trọng,…..

Các bậc thầy pha chế nổi tiếng của Rượu Johnnie Walker Black Label là người sáng tạo ra dòng rượu ấn tượng này, và hơn ai hết họ hiểu rằng thế giới của rượu Whisky không bao giờ đứng yên cho nên cần sáng tạo ra một hương vị kích thích, dịu ngọt, pha chút phức cảm của khói và sự tươi mát của tinh dầu cam quýt. Sự mới mẻ này chắc chắn sẽ làm chiều lòng những vị khách khó tính đam mê sự khám phá trong thưởng thức rượu.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Johnnie Walker Black Label 

Dung tích chai : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng hổ phách 

Mùi vị : Hương vị kích thích, dịu ngọt, pha chút phức cảm của khói và sự tươi mát của tinh dầu cam quýt.

Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Walker Black Label 

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail.