Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 - ruoubiangoainhap.net

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 là dòng rượu đầy cảm hứng với mùi vị nồng nàn, ngọt và vị khói đặc trưng. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 là một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng nhưng với giá cả cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa trong giỏ quà tết mà bạn dành tặng cho gia đình cũng như các đối tác thân thiết gắn bó trong suốt một năm qua.

Là một loại rượu có khả năng làm món quà đầy cảm hứng cho người thưởng thức Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 là kết quả của sự kết hợp từ 35 loại Whisky thượng hạng mang màu vàng hổ phách nhạt nhẹ nhàng, ngọt ngào và cay nồng của sự kết hợp hài hòa giữa khói,Vanilla và hương gỗ sồi.

Hộp quà tết Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 gồm : 1 Chai Rượu 750 ml +1 Hộp quà + 1 Túi xách sẽ là một loại rượu phù hợp để trưng bày hay tiếp đãi khách tới chúc tết trong dịp xuân “Mậu Tuất” sắp tới.Để thay đổi khẩu vị cũng như làm giảm bớt hơi nóng vào những ngày tết thì ướp lạnh sẵn hay pha chế thành các loại cocktail sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đối với dòng rượu này.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 gồm :

Dung tích chai : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng hổ phách đậm

Mùi vị : Hương vị ngọt ngào và cay nồng của sự kết hợp hài hòa giữa khói,Vanilla và hương gỗ sồi.

Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Walker Red Label 2018 gồm :

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail