Rượu Johnnie Walker XR 21 - ruoubiangoainhap.net

Rượu Johnnie Walker XR 21

Rượu Johnnie Walker XR 21 sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ Sồi lâu năm , cùng với hương vị Vanilla phảng phất , cùng sự ngọt ngào đến kỳ lạ của Mật ong , cũng như sự đọng rất lâu sau khi uống mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Johnnie Walker XR 21

Rượu Johnnie Walker XR 21 là dòng rượu được đánh giá cao từ số tuổi ủ rượu cho đến hình ảnh bề ngoài được chạm trổ một cách tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi của Hoàng gia và các tầng lớp Quý tộc Anh.

Là dòng rượu có hình thức lộng lẫy, bắt mắt bởi hộp đựng bằng da có màu vàng quí tộc cùng dòng chữ XR 21 với màu mận chín quyễn rũ đã cho thấy sự quyền lực và chỗ đứng riêng tên gọi của Rượu Johnnie Walker XR 21. Bên cạnh đó với chất lượng tuyệt hảo được người thưởng thức đánh giá là dòng rượu có vị ngọt ngào, êm dịu, mượt mà – hiện thân của sự uy danh, truyền thống của những nhà quý tộc nước Anh mà dòng rượu này ngày càng được yêu mến và xuất hiện trên nhiều thị trường thế giới.

Đối với những người say mê dòng rượu Whisky Scotland chắc chắn sẽ cảm nhận được hương vị gỗ sồi lâu năm, hương vị Vanilla, sự ngọt ngào của mật ong cũng như sự lắng đọng rất lâu sau khi uống mà dòng Rượu Johnnie Walker XR 21 sở hữu.

Không chỉ mang hương vị truyền thống của nhà Johnnie Walker mà Rượu Johnnie Walker XR 21 còn khẳng định uy danh qua năm tuổi cũng như hương vị đặc biệt quý hiếm mà loại rượu này sở hữu. Xứng đáng được các nhà kinh doanh tin dùng và thưởng thức trong các sự kiện sang trọng hay tiếp đãi những đối tượng khách ở tầng lớp thượng lưu.

Đặc điểm và​ xuất xứ Rượu Johnnie Walker XR 21

Dung tích chai : 750 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc : Màu vàng hổ phách

Mùi vị : Hương vị gỗ sồi lâu năm, hương vị Vanilla, sự ngọt ngào của mật ong cũng như sự lắng đọng rất lâu sau khi uống

Nguồn gốc xuất xứ : Scotland

Cách thưởng thức Rượu Johnnie Walker XR 21

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Có thể pha với ít đá hoặc nước đẻ tăng thêm hương vị.

– Pha chế cocktail.