Rượu La Reserve XO - ruoubiangoainhap.net

Rượu La Reserve XO

Rượu La Reserve XO Với những thùng rượu Pháp được sản xuất rất chất lượng cùng với đó là những giọt rượu được bảo quản một cách hoàn hảo nhất, sẽ là một đồ uống lý tưởng dành cho bất kì ai muốn sở hữu cho mình một dòng rượu chất lượng nhất . Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu La Reserve XO

Đặc điểm của Rượu La Reserve XO

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40 %
  • Sản xuất: Pháp

Nước Pháp lãng mạn là xứ sở của nhiều hãng rượu danh tiếng và Rượu La Reserve XO cũng làm nên tên tuổi của nó. Chỉ cần là bạn sẽ có ngay 1 dòng rượu tuyệt hảo. 

Với dung tích 700ml, có thể nói, Rượu La Reserve XO thích hợp với các bữa tiệc nhiều người hơn, và đây cũng là loại rượu khá thường xuyên được chọn làm rượu khai vị cho mỗi bữa tiệc. Được cô đọng từ những chùm nho hảo hạng nhất, trải qua công đoạn tách nước nho( chứ không phải lên men trực tiếp từ thịt hay vỏ quả nho) đã khiến Rượu La Reserve XO có hương vị khá độc đáo. Sau khi chọn được thứ nước nho tinh khiết, với công thức riêng của mình, các chuyên gia điều chế rượu của hãng Rượu La Reserve XO sẽ trực tiếp ủ rượu trong các thùng gỗ sồi  để tạo độ ngấm, tạo mùi và hương vị cho rượu. Sau 1 thời gian nhất định, từng chai rượu Rượu La Reserve XO sẽ được xuất xưởng và tới tay các khách hàng. 

Đây có thể coi là hương vị dễ uống và khá được lòng phái đẹp với màu sắc và hương vị của nó. Rượu La Reserve XO cũng là loại rượu được chọn mặt gửi vàng để chào đón năm mới bình an và hạnh phúc.