Rượu Randon XO - ruoubiangoainhap.net

Rượu Randon XO

Rượu Randon XO là dòng sản phẩm được sản xuất từ nho nguyên chất mang đậm những hương vị, được ủ một năm trong các thùng gỗ nhập khẩu từ Pháp. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Randon XO

Đặc điểm của Rượu Randon XO

  • Dung tích: 700 ml 
  • Nồng độ: 40 %
  • Sản xuất: Pháp

Rượu Randon XO đến từ hãng rượu vang trứ danh nước Pháp được chọn lựa kĩ càng từ những chùm nho hảo hạng nhất và chưng cất trong những thùng gỗ sồi trong vòng ít nhất 5 năm để tạo ra loại sản phẩm hấp dẫn nhất. Dáng chai thanh mảnh với sang trọng, lịch thiệp và đậm chất lãng mạn của nước Pháp. Có thể nói, dòng rượu này vô cùng thích hợp làm quà tặng lý tưởng cho người thân và đối tác, hay khai vị nhẹ nhàng cho buổi tối lãng mạn. 

Từ những chùm nho hảo hạn, hãng rượu Brandy đã đưa những thợ thủ công lành nghề nhất để sắp xếp từng chùm nho vào các thùng gỗ sồi 12 tháng, nhằm chiết xuất được những tinh túy và làm tăng tính phức tạp cũng như màu sắc của mỗi loại rượu. giống như rượu vang và whisky, mỗi hãng rượu sẽ có độ pha chế khác nhau với việc sử dụng các chất tạo màu thực phẩm nhằm tăng khả năng chiết xuất cũng như màu rượu hấp dẫn nhất. Phẩm chất của Rượu Randon XO sẽ được xác định thông qua chiều dài của sự lão hóa và các loại thùng được sử dụng