Rượu Singleton 15 năm - ruoubiangoainhap.net

Rượu Singleton 15 năm

Rượu Singleton 15 năm mang bản chất mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt, than bùn khô, phấn hoa ngọt ,sáp mềm cùng hương gắt nhẹ của vỏ cam khô. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Singleton

Chi tiết Rượu Singleton 15 năm

Rượu Singleton 15 năm với quy trình sản xuất nổi tiếng tuân theo từng bước nghiêm ngặt cùng bản chất là rượu mạch nha đơn cất chắc hẳn sẽ làm cho những người đam mê rượu ngoại săn lùng và bổ sung vào bộ sưu tập quý giá của mình.

Từ lúa mạch sau quá trình ngâm,hong khô, nghiền, ngâm nước nóng,lên men sau đó chưng cất nhiều lần và pha loãng với một lượng nước nhất định, rượu được trữ trong các thùng gỗ Sồi Châu âu và Châu Mỹ nhiều năm sẽ trở thành một loại Rượu Singleton 15 năm mang bản chất mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt, than bùn khô, phấn hoa ngọt ,sáp mềm cùng hương gắt nhẹ của vỏ cam khô.

Cũng giống như hương vị của Singleton 12 năm nhưng với sự cảm nhận mềm mại trung tính,cân bằng cùng vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ, việc thưởng thức Rượu singleton 15 sẽ đậm đà hơn nếu dùng nguyên chất hay pha chế thêm soda và một lát chanh.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SINGLETON 15 NĂM :

Dung tích chai : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc rượu : Mầu vàng hổ phách đậm

Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Thùng

Mùi : Hương vị mạnh mẽ của Thạch nam đốt , Than bùn khô , Phấn hoa ngọt , Sáp mềm cùng hương gắt nhẹ của vỏ Cam khô

Vị : Mềm mại của Sáp thơm , Hoa khô , Kẹo Toffe tan giòn và Đường nâu mượt mà

Nguồn gốc xuất xứ : Nhà sản xuất rượu Singleton Of Glen Old _ Scotland

Cách thưởng thức Rượu Singleton 15 năm

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Pha với đá và soda sẽ làm cho hương vị của Rượu Singleton 15 sẽ phát huy tối đa