Rượu Singleton Signature - ruoubiangoainhap.net

Rượu Singleton Signature

Rượu Singleton Signature là dòng Whisky ngon nhất, giàu hương vị và có độ phức hợp nhất. Mang đến một hương vị thơm ngọt của trái cây chín như cam, lê, chuối, mật ong và một chút cay nồng của gỗ sồi mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33
Danh mục: Rượu Singleton

Chi tiết Rượu Singleton Signature

Rượu Singleton Signature _ Một loại Single Malt Whisky ấn tượng được sản xuất trong nhà máy chưng cất Glen Ord của vùng Speyside, Scotland, sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời với hương vị được tài nghệ của nhà chưng cất trưởng Maureen Robinson lựa chọn kĩ càng từ hơn 200 thùng ủ đến từ vùng đất Scotland.

Điểm đánh dấu độc quyền của Rượu Singleton Signature chính là trên mỗi chai rượu đều có chữ ký của nhà chưng cất Maureen Robinson như một bảo chứng cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.Không những thế nó còn là người con “hoàn hảo” được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy và tốt đẹp nhất từ những thế hệ rượu đi trước.

Được đánh giá là dòng Whisky ngon nhất, giàu hương vị và có độ phức hợp nhất thì Rượu Singleton Signature mang đến một hương vị thơm ngọt của trái cây chín như cam, lê, chuối, mật ong và một chút cay nồng của gỗ sồi.

Bằng những quy trình cầu kì và tâm huyết của người chế tác đã cho ra một sản phẩm mang màu vàng hổ phách đậm với nồng độ hơn 43%, cùng vẻ bề ngoài đặc biệt của chai thủy tinh dẹt màu xanh lục và hình dáng đặc trưng của thế kỷ 19 chắc chắn sẽ khiến người sành rượu say đắm Rượu Singleton Signature từ cái nhìn đầu tiên.

Để những buổi tụ họp gia đình hay bạn bè trở nên thú vị và hấp dẫn vào mùa hè hoặc đầu thu còn hơi nóng bức thì trong phòng lạnh khoảng 20 độ C thưởng thức Rượu Singleton Signature là đúng nhất như chính đặc trưng mềm mại, nữ tính và cởi mở vốn có của nó.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SINGLETON SIGNATURE :

Dung tích chai : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Màu sắc rượu : Mầu vàng hổ phách nhạt

Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Thùng

Mùi : Hương thơm thanh mát , tươi trẻ nhẹ nhàng , uyển chuyển . Đậm nét với hương trái cây chín như Cam , Lê , thoảng hương Chuối và Mật ong

Vị : Lan tỏa trong vòm miệng , ấn tượng mạnh mẽ là sự trong trẻo , dễ tiếp nhận , Vị ngọt êm dịu của Trái cây chín , Mật ong , Kem Caramen , bánh Hạnh nhân

Nguồn gốc xuất xứ : Nhà sản xuất rượu Singleton Of Glen Old _ Scotland

Cách thưởng thức Rượu Singleton Signature

– Uống trực tiếp sau khi khui

– Ướp lạnh trước khi uống

– Pha với đá và soda sẽ làm cho hương vị của Rượu Singleton Signature sẽ phát huy tối đa