Rượu ST - Remy Vsop - ruoubiangoainhap.net

Rượu ST – Remy Vsop

Rượu ST – Remy Vsop có chất lượng tuyệt hảo làm hài lòng những vị khách sành uống rượu nhất, màu hổ phách của rượu khiến người dùng cảm thấy ngon miệng. Với nồng độ vừa phải phù hợp sẽ mang lại cảm giác nồng nàn ấm áp cho người thưởng thức mang đến một trải nghiệm lý thú cho các quý ông và ngoài ra sản phẩm còn rất thích hợp để làm quà biếu cho bạn bè người thân hoặc cấp trên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu ST – Remy Vsop

Đặc điểm của Rượu ST – Remy Vsop

  • Dung tích: 700 ml
  • Nồng độ: 40% 
  • Sản xuất: Pháp

Ra đời từ năm 1917, Rượu ST – Remy Vsop là thức uống được ưa chuộng trên thế giới. Rượu ST – Remy Vsop được pha chế theo một công thức không thay đổi từ năm 1917, và thời gian ủ rượu cũng giữ nguyên như thời điểm nó ra đời chứ không thay đổi hay thêm mới công thức như một số dòng rượu cùng thời điểm. Điều này đã khiến hương vị của Rượu ST – Remy Vsop vừa cổ điến vừa mang đậm nét thú vị khác biệt so với những dòng rượu khác. Theo nhiều người sành rượu thì dòng rượu này có chất lượng cao nhất trong số các dòng rượu Brandey của nước Pháp. Công thức chưng cất rượu cổ xưa( Eaux-De-Vie) vẫn được sử dụng liên tục bởi các thợ thủ công lành nghề đã khiến Rượu ST – Remy Vsop mang tính biểu tượng cho nước Pháp. 

Ngày nay, Rượu ST – Remy Vsop vẫn được người tiêu dùng trên Thế giới vô cùng ưa chuộng không chỉ bởi ngoại hình mang đậm chất Pháp trong đó mà còn bởi chất lượng tuyệt hảo, phương pháp tinh chế cung như các quá trình chưng cất và ủ rượu vẫn được tiến hành theo công thức cả 1 thế kỳ trong những thùng gỗ sồi Pháp đặc trưng. Thùng gỗ cho phép Oxy hoá nhẹ Brandy , Brandy ngấm màu của gỗ Sồi để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương của thảo mộc từ gỗ . Khi Brandy đủ tuổi , nồng độ sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất. Cũng chính vì vậy, không quá ngạc nhiên, hằng năm số lượng đơn hàng của dòng rượu này không hề thuyên giảm. 

Brandy là dòng rượu mạnh mẽ, đậm vị và Rượu ST – Remy Vsop chính là biểu tượng cho chất lượng tuyệt vời của nó được sản xuất tại Pháp.