Rượu ST - Remy Vsop hộp quà 2018 - ruoubiangoainhap.net

Rượu ST – Remy Vsop hộp quà 2018

Rượu ST – Remy Vsop hộp quà 2018 với hương vị nồng nàn quá trình sản xuất kỹ lượng đã tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu ST – Remy Vsop hộp quà 2018

Brandy là dòng rượu nổi tiếng của Pháp, và ST Remy là một biểu tượng của chất lượng cao nhất trong số các loại rượu Brandy. Các loại rượu chưng cất ( Eaux-De-Vie ) phải được ủ tối thiểu là 2 năm trong thùng gỗ Sồi Pháp, và được pha trộn theo cùng một công thức định sẵn kể từ năm 1917

Là biểu trưng cho dòng rượu Brandy trứ danh của Pháp, Rượu ST – Remy Vsop là biểu tượng cho độ tinh tế và hương vị quyến rũ.

Rượu ST – Remy Vsop được sản xuất bắt đầu từ năm 1917 và cho đến nay, công thức pha chế của nó cũng chưa từng thay đổi. Từ những chùm nho tuyệt hảo, những thợ thủ công đã chọn lựa cẩn thận và sắp xếp từng chùm một vào thùng gỗ sồi Pháp với thời gian tối thiểu là 2 năm sau đó, được chưng cất hoàn hảo theo công thức Eaux-De-Vie trứ danh. Độ cồn 40%, Rượu ST – Remy Vsop đậm vị bởi nước cốt nho tuyệt hảo với màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ những cây gỗ sồi lâu năm. 

Chính vì vậy, khi thưởng thức từng ngụm Rượu ST – Remy Vsop là bạn đang tới với sự bùng nổ về hương vị Trái cây , Hoa , Vani , hương của gỗ Sồi , Gingerbread , khô Mơ và có vị hơi cay…Sự lãng mạn và đậm vị Pháp sẽ khiến bạn như đang đi lạc miền quê nước Pháp thơ mộng lưu luyến không muốn rời. 

Rượu ST Remy VSOP 700ml được đóng hộp cao cấp, sang trọng và tặng thêm chai nhỏ, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác, bạn bè trong các dịp Lễ Tết