Rượu Yacht Club 1,5 lít - ruoubiangoainhap.net

Rượu Yacht Club 1,5 lít

Rượu Yacht Club 1,5 lít có nguồn gốc đầu tiên từ Ireland, là một loại đồ uống có chứa cồn được sản xuất bằng cách lên men và chưng cất từ ngũ cốc, lúa mạch đen, yến mạch và đại mạch mang lại cảm giác lôi cuốn ngất ngây cho các tín đồ yêu mến bia rượu và sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

-
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh 0915 33 66 33

Chi tiết Rượu Yacht Club 1,5 lít

Đặc điểm của Rượu Yacht Club 1,5 lít

  • Dung tích: 1,5 lít 
  • Nồng độ: 40 % 
  • Sản xuất: Scotland

Thuộc dòng rượu Blended whisky scotch trứ danh là một loại rượu pha trộn nổi tiếng kết hợp vô số các thành phần để tạo ra một sản phẩm toàn bộ hài hòa và nhất quán được sản xuất từ xứ sở Scothland: Rượu YACHT CLUB 1,5 lít. Với mức giá hấp dẫn bạn có thể khiến món quà tặng của mình thành kỉ niệm khó quên với người nhận.

Một trong những ưu điểm của Rượu YACHT CLUB 1,5 lít chính là sự thiết kế đầy ấn tượng của vẻ ngoài: đơn giản nhưng mạnh mẽ, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế. Đặc biệt đối với những người yêu rượu và am hiểu về rượu họ sẽ không thể bỏ qua YACHT CLUB vì chỉ khi nhìn vào nó với thiết kế kệ ghỗ vô cùng tinh xảo và sang trọng đã khiến cho người mua cảm thấy “ưa mắt” và muốn đem nó về nhà

Chưa hết, nét quyến rũ nhất của dòng rượu này chính là chất lượng tuyệt vời mà nó mạng lại: màu hổ phách hấp dẫn, mùi vị đậm mạnh, hương thơm hoa đồng nội cùng mùi gỗ sồi tươi mới. Tất cả tạo nên nét khó cưỡng lại bất cứ người nào khi nếm thử những ngụm rượu đầu tiên của Rượu YACHT CLUB 1,5 lít. Vị giác của bạn sẽ bùng nổ với bữa tiệc của cảm xúc pháo hóa hương vị.

Sở hữu chai rượu Rượu YACHT CLUB 1,5 lít trong nhà nó không chỉ có tác dụng thẩm mỹ,trang trí,tạo nên dường nét phong thủy riêng của mỗi người mà còn thể hiện đẳng cấp sống trong việc dùng kệ rượu trưng bày